Đơn vị phát triển dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Tổng quan dự án Sunshine Avenue Quận 8
Quy mô dự án Sunshine Avenue Quận 8

chủ đầu tư dự án công trình căn hộ Sunshine Avenue Q8 khi là bộ phận ra quyết định tiện nghi, tiến độ cũng như giá trị của dự án vì thế khi quyết định “xuống tiền” mua 1 căn hộ thì người tiêu dùng thường ưu ái tìm hiểu về lịch sử thi công, hoàn thành nhiều dự án công trình trước kia của công ty đầu tư. Đối với dự án Sunshine Avenue quận 8, tiềm năng cũng như tin cậy của doanh nghiệp nhà đất khu đất Xanh luôn khi là đặc điểm cũng như khi là “tấm phiếu đảm bảo” để quý khách yên tâm lựa chọn.

nhiều chiến thắng của công ty lớn khu đất Xanh đóng góp thêm phần tạo nên dựng nên một thương hiệu tin cậy

Sau 13 năm kết nối thị trường Bất Động Sản với nhiều chiến lược cũng như tư duy thay đổi, đất Xanh (DXG) sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, được những tổ chức tin cậy công nhận, trao giải thưởng. 2016, Khu đất Xanh khẳng định tin cậy, dáng vóc của công ty lớn trên môi trường khi được vinh danh hàng đầu list Top 5 công ty tư vấn, môi giới BĐS sự uy tín do công ty cổ phần report định hình Việt Nam (Vietnam Report) thực hành.

phần thưởng Top 5 công ty tư vấn, môi giới BĐS độ tin cậy 2016 được Vietnam báo cáo xây dựng dựa trên kết quả nghiêm cứu độc lập, khoa học cũng như khách quan theo các tiêu chí: tiềm lực tài chính đưa ra trên report trung tâm tài chính đã kiểm toán năm ngay nhất; độ tin cậy của người tiêu dùng trên media, số lượng cũng như tiến độ thực hiện dự án, tỷ lệ giao dịch thắng lợi, giá chỉ của các dự án…

Tập đoàn Đất Xanh

hiện tại, khu đất Xanh xuất hiện tập hợp phân phối đứng đầu môi trường cùng với mạng lưới rộng lớn từ Bắc – Trung – Nam. Nhờ vào có hệ thống rộng khắp, thời điểm đến đất Xanh Group khẳng định tiếp tục đưa tới cho người mua những phục vụ Bất Động Sản Nhà Đất hoàn hảo nhất thông qua việc đẩy mạnh thực hành các dự án công trình rộng lớn có độ lớn từ 5 – 10 hecta do khu đất Xanh cai quản dự án.

nổi bậc, trong tháng 4/2017 mới đây, công ty lớn khu đất Xanh vừa đc bình chọn là 1 trong 10 chủ dự án độ tin cậy nhất Việt Nam năm 2017 do Vietnam báo cáo ra mắt. Trước kia, đất Xanh đã thường xuyên đc giới trình độ chuyên môn và khách hàng định hình khi là nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất đứng đầu nước ta đi qua những giải thưởng uy tín giống như Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu Việt Nam (BCI Asia Awards); Top 500 doanh nghiệp lớn tư nhân lớn nhất nước ta (VNR500); Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (Forbes); Sao Vàng đất Việt, Bằng khen Thủ Tướng… cùng với rất nhiều giải thưởng chất lượng khác.

các dự án công trình công ty lớn khu đất Xanh đã thực hành

Các dự án hợp tác cùng Tập đoàn Đất Xanh

những dự án công trình mà khu đất Xanh đã thực hiện bao gồm: LuxGarden quận 7, Opal Skyview quận Thủ Đức, Opal Garden quận Thủ Đức, Opal Riverside quận Thủ Đức, LuxCity quận 7, Sunview Town quận Thủ Đức, Phú Gia Hưng quận Gò Vấp, Sunview 1 và 2 quận Thủ Đức,… cũng như các dự án công trình BĐS cao điểm – nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.

hoàn toàn có thể nhìn thấy, với công ty đầu tư giàu tiềm lực tài chính cũng như các kinh nghiệm làm việc trong công việc đi lên những dự án BĐS Nhà Đất, căn hộ Sunshine Avenue quận 8 xứng đáng khi là phòng nhà đầu tư gửi gắm niềm tin cũng như tận hưởng vẹn toàn thời gian êm ấm bên gia đình thân yêu của gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here