Cuộc sống xanh tại căn hộ chung cư cao cấp Charmington quận 4

charmington Iris quận 4
charmington Iris quận 4

Charmington quận 4 là dự án chung cư căn hộ cao cấp do TĐ TTC Land làm nhà đầu tư. Đây là dự án thứ 2 theo dòng chung cư chung cư cao cấp Charmington của ông lớn TTC Land. Dự án Charmington khu vực quận 4 cao cấp hứa hẹn sẽ không khiến những người hâm mộ phải thất vọng.

khái quát dự án căn hộ Charmington Tôn Thất Thuyết

Tên dự án: Charmington Iris.

Vị trí dự án: 76 Tôn Thất Thuyết, phường 16, q.4, TP.Hồ Chí Minh.

chủ đầu tư dự án: công ty cổ phần bất động sản Sài Thành thương tín ( TTC Land )

Quy mô dự án: bên cạnh 1,7 ha.

Số blocks: gồm 4 block cao 35 tầng.

Số căn hộ: Gồm hơn 1400 chung cư cao cấp và 14 căn Shophouse.

Mật độ xây dựng: 32,81%

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Charmington Iris

môi trường sống xanh ngay trong dự án Charmington Iris

Dự án Charmington iris hứa hẹn đem đến một sinh sống mới mẻ cho những cư dân của mình. Những dân cư tìm kiếm Charmington iris Q4 làm nơi an cư kiên cố sẽ không thể thất vọng. Một cuộc sống khác biệt, mới mẻ đang chờ đón những dân cư Charmington iris.

Mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 32,81% so với nói chung dự án. Con số này được điều tra là thấp so với rất nhiều dự án căn hộ cao cấp ngày nay. Địa điểm cây xanh chiếm tiếp theo cạnh 70% dự án đem đến một môi trường sống xanh cho cư dân. Ngoài ra là hệ thống tiện ích được thiết kế đặc biệt thuận lợi dùng cho người dùng. Một dự án chung cư xanh cao cấp sẽ rất đắt mức giá đối với các NĐT.

Địa thế ưu ái cho q.4 TP Hồ Chí Minh một vị trí vô cùng đặc trưng. Khu vực quận 4 như một bán đảo được bao quanh bởi sông Sài Gòn, Kênh Tẻ và Kênh Bến Nghé. Dự án nằm ở ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết mặt hướng ra bờ kênh Tẻ thơ mộng. Thiết kế căn hộ cho phép mỗi căn hộ đều có hướng nhìn ra bờ sông và kênh nước. Không chỉ có tầm xem thông thoáng mà can ho charmington iris còn được nhận ánh sáng tự nhiên. Mỗi chung cư Charmington quận 4 đều được đón ánh nắng, đón gió một cách tự nhiên nhất. Một không gian sống xanh ngay giữa những giá trị tiện ích tân tiến hàng đầu Sài Thành hoa lệ.

Dự án chung cư xanh Charminton Iris quận 4

môi trường xanh bên ngoài chung cư Charmington Iris khu vực quận 4

khu vực quận 4 không chỉ được phát triển về vốn đầu tư hạ tầng mà còn về môi trường và cảnh quan. Lâu dài, quận 4 sẽ trở thành một lá phổi xanh của TP mang đậm chất phương nam. Sẽ có rất nhiều công viên cây xanh được quy hoạch đem đến một màu xanh cho TP. Không chỉ có vậy mà những kênh rạch cũng sẽ được cải tạo và quy hoạch. Những kênh rạch này sẽ trở nên trong xanh nước chảy từng ngày, đem đến màu sắc mới cho TP.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here