Đánh giá vị trí và tiện ích căn hộ Gem Riverside Quận 2

Tổng quan dự án Gem Riverside quận 2

dự định đc mớ bán trước Tết âm lịch truyền thống vào năm nay, Gem Riverside quận 2 đã góp thêm phần làm nên nhộn nhịp cũng như nóng bỏng cho môi trường nhà đất địa điểm Đông Sài Gòn nói cộng đồng và Q2 nói riêng. Công ty lớn khu đất Xanh lại một đợt tiếp nhữa khẳng định vị thế của bạn là nhà phát triển BĐS Nhà Đất hàng đầu nước ta, Gem Riverside Q.2 xuất hiện tổng số vốn dự án lên tới ngay 5.500 tỷ việt nam.

Gem Riverside quận 2 – điểm nhấn từ địa chỉ

dự án công trình Gem Riverside nằm ở tại tại chính giữa của quận 2 và sở hữu địa chỉ thuận lợi trong các việc liên kết cùng với nhiều khu vực sát bên.

Vị trí dự án Gem Riverside Quận 2

nhiều tuyến quan trọng Metro Bến Thành – Suối Tiên, nhiều cung con đường ngắn tiện để di chuyển trong địa điểm nội khu từ khu nước ngoài thành.

dịch chuyển nhanh gọn đến khu quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm, cầu Thành Phố Hồ Chính Minh.

Sang Q.7 nhờ vào con đường Vành Đai 2 hoặc kên cầu Phú Mỹ.

Việc di chuyển cho những tỉnh miền Đông cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ vào quyết định chính thức về sự thông xe GĐ 1 con đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

bên cạnh đó, các cư dân của trung tâm Gem Riverside quận 2 cũng có thể đc hưởng lợi những tiện ích chất lượng cao của rất nhiều dự án công trình khác nữa như:

The Visa, Parkson, Metro trên quận 2 cách dự án khoảng 3,3 km.

Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng tại quận 7 7km.

Vài phút để mang lại với không gian xanh của khu công viên rộng 7ha.

chất lượng giáo dục chuẩn nước ngoài trên nhiều trường AIG, AIS, BIS, IS.

sức hút từ lợi ích chất lượng cao tại Gem Riverside Q.2

cùng với mong muốn mang đến sự thư thái và nhiều chất lượng hoàn hảo nhất cho những người mua, Gem Riverside Q.2 nắm giữ vô số tiện ích được phân bổ sống cả vào cũng như ngoài khu vự dự án công trình.

ích lợi trong nội khu Gem Riverside Quận 2:

+ các căn hộ tại dự án này đều có phong cách thiết kế ban công đón nắng tự nhiên cũng như không gian tươi mới trong sạch từ những con gió nam thổi vào.

+ mỗi căn nhà đều sở hữu sàn được lát gạch cho tất cả nhiều nơi, có đủ phòng ăn, phòng tiếp khách, gian bếp, phòng tắm cũng như nơi ngủ cho các gia chủ.

+ những trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, chăm sóc y tế, khu trung tâm thương mại giành riêng cho những em nhỏ dại được sắp xếp vào khắp khu vực dự án.

+ nhiều hồ nước tập bơi đc sắp đặt xem kẽ cùng với nhiều khu căn nhà.

+ mặt đường chạy bộ và chiêm ngưỡng cảnh vật đc ưu tiên đặt ngay khu vực bờ sông bao quanh dự án công trình.

+ thông tin giáo dục đã được những nhà đầu xem xét, biểu hiện là việc góp bên của những khu trường học mang yêu cầu nước ngoài cho cả các cấp học.

+ an ninh đc đáp ứng tuyệt đối cùng với sự túc trực của đội ngũ bảo đảm và hệ thống camera cùng hệ thống chữa cháy, đem đến sự an ninh mang đến tất cả trung tâm dân sinh sống.

Hồ bơi tại dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Khu vui chơi trẻ em dự án Gem Riverside quận 2

ích lợi nước ngoài khu: với địa thế đã được lựa chọn kỹ lưỡng, những cư dân của Gem Riverside quận 2 cũng sẽ được hưởng lợi ích từ những shop, trường học, khám đa khoa bao quanh cùng với ĐK cơ sở giao thông thuận lợi.

Kết nối tiện ích ngoại khu dự án Gem Riverside quận 2

có sẽ đem lại một cuộc sống đầy đủ tiện ích, an toàn và thư thái cho nhưng cư dân tương lai của Gem Riverside quận 2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here