Dự án căn hộ Palm Garden – Cơ hội đầu tư tốt trong 2018

Tong quan dự án Palm Garden Quận 2
Tong quan dự án Palm Garden Quận 2

Palm Garden cách nhìn sẽ được CĐT là tổ chức trách nhiệm hữu hạn Nam Rạch Chiếc ban bố vào khoảng thời gian quý IV/2017. Đây là phân khu chung cư sắp được công bố ra thị trường khu vực quận 2.

Điều cần thiết đối với một nơi an cư đó là khả năng liên kết giao thông của nơi đây, các yếu tố quan trọng là phải di chuyển nhanh đến trường học, chợ, phòng khám hay các trung tâm giải trí thương mại hay về các quận trung tâm TP.

Quy mô lớn và là dự án thuộc dòng sản phẩm cao cấp, chung cư Palm Garden có vị trí tọa lạc trong khu trung tâm đô thị Palm City của CĐT Keppel Land. Nhiều quý khách hàng đặt câu hỏi rằng: nắm giữ vị trí tương tự thì khả năng kết nối có tốt? Lộ trình di chuyển có nhanh và tiết kiệm thời gian không? …Và các câu hỏi như vậy liên quan đến khả năng liên kết giao thông của dự án Palm Garden được đặt ra.

ngắm thêm: căn hộ De La Sol

Palm Garden di chuyển về các khu vực khác như thế nào?

KĐT cư dân cao cấp Nam Rạch Chiếc được chia làm 3 phần đô thị lớn đây là Him Lam City, Saigon Sports City và Plam City. Dự án chung cư Palm Garden có phân khúc bên trong KĐT Palm City, có vị trí mặt tiền đường Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, thuộc P. An Phú, khu vực quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Là một siêu dự án được quy hoạch trên nền đất hoàn toàn mới trong khu vực này, và được phát triển và đầu tư bởi sự liên doanh của 3 Tập đoàn lớn là Keppel Land (1 TĐ bậc nhất nước ta từ Singapore) và TĐ Trần Thái và Tiến Phước.

Vị trí dự án Palm Garden quận 2
 Vị trí dự án Palm Garden Q. 2

Khi di chuyển đến khu vực này, dọc theo con đường Song hành cao tốc khách hàng sẽ nhìn thấy rõ vị trí của 3 tầng lớp dự án tiêu biểu trong khu dân cư đô thị mới Nam Rạch Chiếc theo trật tự lần lượt như sau: khu đô thị Palm City của Keppel Land – tiếp theo là Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh – và cuối cùng là dự án Lakeview City của Tập đoàn Novaland.

Dự án Palm Garden sở hữu khả năng liên kết giao thông vô cùng linh động, khi nằm gần các con đường Song hành cao tốc tuyến Long Thành – Dầu Giây và các nút giao thông cần thiết trong địa điểm.

Các con đường thuận tiện di chuyển như:

  • chung cư cao cấp dự án Palm Garden – Song hành cao tốc – Mai Chí Thọ – hầm vượt sông Sài Thành (hầm Thủ Thiêm) hoặc cầu Thủ Thiêm đến quận 1. Cả lộ trình này dân cư chỉ mất 10 phút đi xe.
  • Những cư dân có cơ sở làm việc tại khu Công Nghệ Cao sẽ rất dễ dàng khi dự án Palm Garden chỉ cách khu này 5 phút đi xe theo tuyến Vành đai 2.
  • 3 hoặc 5 phút chạy xe là KH có thể đến với các khu trung tâm đô thị lớn của TP như: cơ sở hạ tầng hành chính mới của TP – khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm , khu dân cư sang trọng Thảo Điền , An Phú An Khánh, trung tâm hành chính của khu vực quận 2 là địa bàn Thạnh Mỹ Lợi.
  • Theo lộ trình cũ đến song hành cao tốc ra Mai Chí Thọ KH có thể rẽ ra xa lộ HN, hoặc đi cầu Sài Thành là tiếp cận ngay được q.b.thạnh, quận nhất chỉ còn khoảng thời gian 10 phút di chuyển.
  • khu vực quận 7 sẽ rất kế cạnh với lộ trình ra song hành cao tốc đến Vành Đai hai sau đó qua Cầu Phú Mỹ, thời gian mà dân cư cuộc sống ở căn hộ Palm Garden di chuyển đến đó chỉ mất 10 phút đi xe.

khu đô thị được chan hòa đặc biệt từ các chủ đầu tư

Khuôn viên dự án căn hộ Palm Garden quận 2
 Khuôn viên dự án căn hộ Palm Garden Q. 2

Vừa qua vào cuối tháng 4 năm 2017 này, tuyến đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây đã được khởi động chính thức thi công. Số vốn đầu tư tổng cộng là 800 tỉ, thiết kế 4 làn xe cho trục song hành cao tốc để xe lưu thông kéo dài từ đoạn giao với đường Lương Định Của đến đoạn giao với Vành Đai 2. Đường song hành cao tốc chiếm giữ vai trò rất cần thiết trong hệ thống giao thông khu vực và là tuyến đường huyết mạch của cả địa điểm Nam Rạch Chiếc dài lâu, hiện nay thì UBND TP đã đồng ý đầu tư thi công nút giao An Phú (Cao tốc – Lương Định Của – Mai Chí Thọ) với quy mô lớn 3 tầng bao gồm 1 hầm chui và 1 cầu vượt nhằm giải quyết bài toán ùn tắc giao thông ở nút giao này vào giờ cao điểm.

Cùng đó là việc thi công tuyến Liên P. Nối dài từ nút giao Cát Lái và với đoạn giao với Đỗ Xuân Hợp, kết hợp cùng việc xây dựng khép Vành đai 2… Có thể nói sự phát triển hạ tầng giao thông là nền tảng nâng cao trị giá tiềm năng dự án Palm Garden Keppel Land lên rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here