Dự án Park Hyatt Phú Quốc niềm tin vàng đến từ chủ đầu tư danh tiếng
Phú Quốc

Dự án Park Hyatt Phú Quốc niềm tin vàng đến từ chủ đầu tư danh tiếng

Khu nghỉ dưỡng park Hyatt Phú Quốc được xây dựng trên một mặt bằng rất thuận lợi với những ưu điểm trong thiết kế, tiện ích và không gian hoàn hảo. Nhờ vào tầm nhìn kinh doanh của BIM Group, dự án Park Hyatt đang có được những sức hút không thể chối cãi trên thị trường bất động sản cạnh tranh quyết liệt tại đảo ngọc.

BIM Group – Đẳng cấp được tích lũy sau hơn 24 năm thành lập

Tập đoàn BIM Việt Nam là một trong những tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực có trụ sở chính đặt tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Được thành lập từ những năm 1994 với nhiều lĩnh vực hoạt động như xuất khẩu lương thực thực phẩm, dịch vụ thương mại, khai thác năng lượng điện,… và điển hình nhất chính là bất động sản. giữa một thị trường bất động sản cạnh tranh cao, BIM Group vẫn giữ nguyên được vị thế của mình và nhận được nhiều niềm tin lớn từ phía các nhà đầu tư.

Đảo Ngọc Phú Quốc với cảnh sắc thiên nhiên đẹp hoang sơ cùng mặt bằng xây dựng hoàn hảo luôn được biết đến như một thị trường bất động sản lý tưởng cho các nhà đầu tư lớn rót vốn. Điển hình trong số đó chính là du an Park Hyatt Phu Quoc được đầu tư với BIM Group.

Dự án Park Hyatt Phú Quốc niềm tin vàng đến từ chủ đầu tư danh tiếng

Dự án bất động sản Park Hyatt là đứa con tinh thần đầy tiềm năng của tập đoàn BIM Group

Sở hữu chuỗi dự án bất động sản lớn bậc nhất, BIM Group có được nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư, phát triển dự án. Với dự án Park Hyatt Phú Quốc lần này, BIM Group đã tiến hành quy hoạch, phát triển dự án với sứ mệnh đem đến cho những du khách thành đạt một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng hàng đầu.

Sự kết hợp giữa BIM Group và tập đoàn Hyatt được xem là hoàn hảo để tạo nên chuỗi khách sạn, biệt thự 6 sao chất lượng. Tận dụng được vẻ đẹp thiên nhiên hoàn hảo cùng khí hậu thuận hòa quanh năm và những bước quy hoạch khoa học nhằm đảm bảo được mặt bằng đẹp, thuận lợi nhất, dự án Park Hyatt được đảm bảo sẽ đem đến hiệu quả đầu tư cực lớn cho những nhà đầu tư và các du khách.

Với những ưu điểm trong chủ đầu tư uy tín, danh tiếng lâu năm, dự án Park Hyatt Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho những du khách tương lai một chốn nghỉ ngơi tuyệt vời. Hy vọng những thông tin chúng tôi đem đến trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình đánh giá về siêu dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *