Gem Riverside Quận 2 – Dự án có thể chinh phục được mọi khách hàng và là một trong những căn hộ đáng sống nhất khu vực quận 2

Tổng quan dự án Gem Riverside quận 2

căn hộ Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp tại Q.2 do công ty lớn khu đất Xanh (DXG) làm chủ dự án với độ lớn 3.100 căn hộ. Căn nhà Gem Riverside hứa hẹn sẽ đem lại phòng định cư cũng như đầu tư ở trong dạng tốt nhất trên khu Nam Rạch Chiếc phường An Phú quận 2 TPHCM gần kề những dự án khác của Novaland hay Keppel.

căn nhà Gem Riverside ở gần khu đất cùng với 2 mặt cạnh bên sông Giồng, nơi đây lợi thế điển hình mà chỉ Gem Riverside mới xuất hiện so với nhiều dự án công trình khác trong địa điểm.

những căn hộ trên Thành phố mang tên Bác, Vì Sao lại nên chọn lựa căn hộ Gem Riverside nhằm mua?

trong năm 2017 sẽ là năm bùng nổ của thị trường BĐS Nhà Đất sống đất nước nói cộng đồng và sống TP. Hồ Chí Minh nói chung, tuy nhiên đi theo đánh giá từ nhiều chuyên gia kinh tế cũng giống như những Chuyên Viên đầu ngành về Bất Động Sản Nhà Đất cho biết : Q2 – TPHCM sẽ là địa điểm xuất hiện sự sống động nhất về hoạt động đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất và tiếp tục ghi nhận khối lượng giao dịch thanh toán nhiều nhất bởi Q.2 đang được khi là tâm điểm và là diện mạo của TP. Hồ Chí Minh trong tương lai, đơn cử giống như đô thị Thủ Thiêm đc hy vọng sẽ là nội khu kinh tế tài chính của TP.HCM. Ngoài Thủ Thiêm thì Nam Rạch Chiếc cũng là khu đô thị đc chú ý mang lại những nhất khi nhắc cho Bất Động Sản Q.2.

Vị trí tiện lợi cùng các tiện nghi sẵn có tại khu vực đảm bảo cho cuộc sống cư dân tại Sunshine Avenue

Gem Riverside có vị trí gần lõi nội khu của Nam Rạch Chiếc (Rộng 90 hecta), do vậy nơi đây địa điểm được quan tâm hàng đầu hiện nay trên Q.2.

địa điểm kết nối hạ tầng giao thông nhưng vẫn luôn là nhân tố có sức ảnh hưởng rộng lớn đến quyết định mua dịch vụ của chúng ta, vị trí Gem Riverside thuận tiện kết nối với Thủ Thiêm chỉ 5 phút qua con đường đôi Hành cùng với cao tốc để trong Mai Chí Thọ. Tiếp nối từ nút giao thông này có thể di chuyển mang lại các khu vực khác thuận tiện. Về Vũng Tàu – tỉnh đồng nai (sân bay Long Thành vào tương lai) khá thuận tiện nhờ vào đường cao tốc chỉ cách căn nhà Gem Riverside vài phút.

Xem thêm: De La Sol – Q.4

dự án công trình Gem Riverside – căn hộ Ven dòng sông cũng như thiết kế thoáng đãng chinh phục đc người tiêu dùng khó chịu nhất

như 1 xu hướng cộng đồng, những dự án căn hộ ven dòng sông ngày nay trực tiếp trong tình trạng Cháy hàng. Cùng với sự quý hiếm của sản phẩm căn nhà resort ven sông đi kèm là thuận lợi khi ở vào môi trường ở trực tiếp thụ hưởng đầu khoảng không gian sạch sẽ nhờ vào dòng nước điều hoà. Đất Xanh Group sẽ rất thắng lợi vào dự án Opal Riverside ở Thủ Đức cùng với tốc độ ra hàng nhanh gọn trong tầm 3 tháng đã tiêu thụ hơn 600 sản phẩm ở đây.

Gem Riverside nằm ven con sông thơ mộng

Về bên quy hoạch : căn hộ Gem Riverside trực tiếp hướng đến nhân tố khoa học cũng như trực tiếp tạo ra sự an toàn từ những yếu tố tổng quát mang đến những phòng tác dụng vào từng căn nhà. Gem Riverside đc ví giống như TP. Hồ Chí Minh châu âu thu nhỏ tại Sài Gòn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here