Gem Riverside Quận 2 phân khúc căn hộ cao cấp – sức hút cuối 2017

Tổng quan dự án Palm City quận 2

là dự án công trình lớn đc quy hoạch ăn khớp, căn hộ Gem Riverside của tập đoàn đất Xanh dự định đây sẽ là dự án công trình xuất hiện thu hút thị trường cuối năm 2017 nhất khu vực quận 2, đồng thời đây được xem là dự án công trình hút khách ăn khách hàng nhất vào cuối năm, bởi dự án nắm giữ phần lớn thế mạnh mà đất Xanh tạo.

Xem thêm:

những lí do nên mua dự án căn nhà Gem Riverside Q2
căn nhà Sunshine Avenue dẫn đầu Xu thế căn nhà đẳng cấp trên Q.8
địa chỉ dự án công trình căn nhà Sunshine Avenue Q8 cũng như những tham gia vào địa điểm

địa điểm địa lý ấn tượng của Gem Riverside Q2

Vị trí dự án Gem Riverside Quận 2

đồng thời một loạt những dự án nổi tiếng tại trục con đường đường lớn Phạm Văn Đồng, Tp . Xì Gòn khu đất Xanh cũng đang chắc chắn địa điểm bậc nhất của gia đình trong địa điểm Q.2 cũng như trung tâm Đông cũng như đưa vị như thế lên rất cao vào môi trường Thành phố mang tên Bác. Sau các thành công nổi bật từ các dự án công trình năm trước, nhà dự án khu đất Xanh chính thức ra mắt căn nhà đẳng cấp Gem Riverside trên Q.2. Với họa đồ thiết kế cao cấp, đẳng cấp cũng như đc xây dựng với quy mô không nhỏ cùng khu vui chơi công viên mặt nước tại trung tâm lên tới 7 ha, là dự án công trình nổi bật trên Q2 có được.

ưu thế của dự án Gem Riverside quận 2

Kết nối tiện ích ngoại khu dự án Gem Riverside quận 2

căn hộ cộng đồng cư mới mẻ này của khu đất Xanh ở địa điểm xuất hiện lợi thế rất mạnh về mặt di dời nên dự án nắm giữ hang loạt nhiều tiện ích ngoại trung tâm đẳng cấp giống như các trường học quốc tế rộng lớn, giảng day theo event song ngữ quốc tế, sang trọng, thị trường học biến hóa năng động, phát minh. Hoặc các bệnh viện rộng lớn như Phúc An Khang, Thảo Điền, Q.2 xuất hiện dịch vụ y tế đạt chuẩn, và nhiều ích lợi khác giống như nội khu thương mại, thư giãn lớn xung quanh địa điểm.

dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside đc quy hoạch cũng như thiết kế pha trộn giữa châu âu phong cách cổ điển và style hiện đại tạo ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn mới nhất hình thành nên một nét đẹp riêng chưa nơi nào nhận được. Dự án công trình được xây dựng cùng với 6 block căn nhà đôi gồm có 12 tháp tổng cộng có rộng 3175 căn. Trong mỗi căn nhà, chủ dự án cũng như các bộ phận công ty đối tác đều thống kê giám sát cẩn thận về phong thái sắp đặt, xây dựng và phía căn hộ nhằm tạo ra một căn hộ có không khí mở, cư dân hoàn toàn có thể tận dụng tối đa những bầu không khí căn nhà để hội họp.

Khung cảnh tiện ích dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Khung đường chạy bộ thông thoáng có nhiều cây xanh tại căn hộ Gem RIverside quận 2

cùng với ban công rộng, thoáng luôn đón nắng gió từ dòng sông tự nhiên duy trì cho căn hộ sự thoáng đãng, mát mẽ không bị nóng. căn hộ Gem Riverside khi là dòng sản phẩm xuất hiện lối xây dựng thông thái, hợp lý cho mọi đối tượng người dùng khách hàng nhất là khái niệm những doanh nhân rộng lớn tuổi thành đạt hay cũng rất phù hợp đến tầng lớp trẻ thành đạt muốn thụ hưởng cuộc sống trong bầu không khí thanh bình, nhẹ dịu cảm giác cuộc sống nhưng lại chưa biện pháp xa nôi làm việc, nội khu TP.HCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here