Gia Phát Land phân phối Masteri An Phú

phối cảnh masteri an phú

Dự án can ho Masteri An Phu quận 2 là khu căn hộ tọa lạc tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, một trong những trục giao thông chính cần thiết nhất bên trong Thành phố Hồ Chí Minh. xây dựng của căn hộ Masteri An Phú rất tinh tế và tân tiến, hội tụ vừa đủ tiện ích của cuộc sống. Đến với Masteri An Phú chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

phối cảnh masteri an phú

tại thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay thì nhu cầu chiếm hữu một căn hộ của các cặp gia đình trẻ ngày càng tăng cao. Nắm bắt được điều này, đơn vị đầu tư Thảo Điền Investment đã cho ra mắt nhiều dự án căn hộ cao cấp tại quận 2, quận 4, Q.7. Và sắp tới đây, Dự án căn hộ cao cấp Masteri An Phú Q.2 sẽ tiếp tục được trình làng. Đây là dự án được xây dựng trên quy mô rất lớn, thi công hiện đại và sang trọng:

Masteri An Phú được thi công với cảnh quan, không gian xanh gần gũi thiên nhiên: Dự án được bao quanh bởi sông SG và diện tích phủ xanh rộng lớn

– Dự án Masteri An Phú – Cộng đồng văn minh: Thảo Điền, nơi dự án tọa lạc, là khu vực sinh sống của những người có thu nhập, địa vị xã hội cao. Vì vậy đây sẽ là một cộng đồng hiện đại và đáng sống bậc nhất của tầng lớp đẳng cấp

vị trí masteri an phú

– Những tiện ích vượt trội: Đi kèm với vị thế của Thảo Điền là những tiện ích cao cấp các trường học quốc tế danh tiếng, các trung tâm thương mại và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế. Là cư dân của Masteri An Phú, chắc chắn quý khách hàng sẽ trải nghiệm những tiện ích này ngay thật gần không gian sống của mình.

có thể xem thêm nhiều dự án tại Gia Phát Investment  và masteriquan2.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here