Giới thiệu dự án De La Sol Quận 4

Tổng quan dự án De La Sol Quận 4

chung cư De La Sol – q.4

De La Sol nắm giữ 1 vị trí đắt giá tiền ngay trung tâm khu vực quận 4. Vì vậy, dự án De La Sol CapitaLand tự hào lúc nằm ở ngay tại con đường chắc của q.4, đúng vô trọng tâm “Tam Giác Vàng” của ninh địa bàn Đối với bộ 3 quyền lực “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn thành thành – Công mĩ bên sông Kênh Tẻ”.

ngày nay, tốc độ thành thị hóa và dịch chuyển tài chính trong số chỗ tiếp giáp với đang diễn thành mau lẹ. Cùng với đấy là mạng lưới giao thông đồng bộ, khu đô thị phát triển, tố chất này phần gì ghi dấu được lợi nhuận của dự án nhà phố.

Từ De La Sol, người dân mau chóng đi đến được một số quận như Q. Một, khu vực quận 2, khu vực quận 3, Q. Năm, Q. 7…Hay các điểm tham thể lừng danh của tạo phố như Phố di chuyển bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành…

căn hộ De La Sol Capitaland cao cấp từ khâu thiết kế

Thiết kế và nội thất căn hộ De La Sol

Với sáng trúc hiện đại, cao cấp, mang lối châu Âu, can ho De La Sol Capitaland ngay từ tên gọi đã thể hiện được lợi ích mới lạ. Được ví dụ hòn ngọc non, mở ra một vậy giới tràn đầy lực Lượng của tự thế tươi xa lạ, đây chờ sẽ là nơi an cư nghỉ dưỡng tuyệt mỹ Với vào vàn tiềm năng thi công sau này, đem lại cơ hội đầu tư bền vững.

căn hộ được cấu trúc đối với phòng bếp và phòng khách liên hoàn Đối với nhau, gồm cả lô gia tạo cảm giác mát mẻ. Đối với kết cấu môi trường mở, tại đó, những người tạo quát đón nguồn năng .Số từ phía ngoài như nắng, gió và ánh kiến thiên vậy. Căn hộ còn tạo view lối sông rất đẹp và sang trọng.

một số nội thất trong số căn phòng đều tiêu chuẩn quốc tiễn 5 sao, là hàng nội thất ngoại nhập đắt tầm giá từ những tên tuổi nổi danh nhiên giới. Từng chung cư sẽ được thi công nội thất phòng tắm tuyệt hảo chuẩn mực resort 5 sao, Song song đây được sắp đặt thêm mạng lưới khóa từ tự động và chuỗi camera hoạt động 24/24.

De La Sol quan 4 tạo lợi nhuận cộng đồng

Dự án nhà cao tầng căn hộ thượng lưu của Capitaland là nơi tập trung toàn vẹn cho mọi nhu cầu về một điểm sống Với điều kiện đời sống an tĩnh, khác nhau mà không kém phần náo nhiệt.

Mọi thứ sẽ trở nên ưu việt trên khi bạn được đời sống cùng chung với cộng đồng đầy cao cấp. Mọi người dân của căn hộ De La Sol quận 4 đều là người thành đạt, tạo tri thức và lối đời sống lành lớn mạnh. Do thế, đừng nên sốt ruột khi đời sống sẽ trở nên thật hiện đại và hiện đại. Tại đó, những người tạo quát đơn giản trò chuyện và chia sẻ đối với nhau. Cùng lúc, yếu tố gây dựng 1 không gian “toàn diện” sẽ là không gian rất chất lượng cho thụ xây về tri thức và nhân cái của từng con người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here