Một số nét đặc trưng của dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Tổng quan dự án Gem Riverside quận 2

Tiếp nối chuỗi thắng lợi của những dự án công trình trước, công ty lớn đất Xanh lại sẽ mang đến ra mắt thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Q2 dự án công trình khu căn nhà đẳng cấp Gem Riverside. Cũng từ đây đóng góp phần cùng với những dự án công trình khác như: Palm City, Empire City, căn hộ Q2 Thảo Điền… để cho môi trường Bất Động Sản nơi đây trở thành ngày 1 sống động hơn.

có thiết kế âu lục văn minh, khu căn nhà sang trọng Gem Riverside hứa hẹn cho khi hoàn thành tiếp tục mang đến hơn 3000 căn hộ sang trọng (gồm 6 block), cùng với số vốn dự án lên đến gần 5.500 tỷ VNĐ khẳng định dự án công trình sẽ không khiến phụ lòng kỳ vọng của khách hàng.

địa điểm nằm ở đắc địa

Vị trí dự án Gem Riverside Quận 2

Do tọa lạc ngay tại trung tâm Q.2 nên cư dân dự án công trình hoàn toàn có thể dễ dàng tham gia tới những địa chỉ khác 1 cách dễ dàng, cụ thể như:

– dự án Gem Riverside sở hữu địa chỉ hạ tầng giao thông thuận tiện cũng như bên cạnh với nhiều con đường quan trọng Metro Bến Thành – Suối Tiên.

– Từ dự án công trình hoàn toàn có thể tham gia nhanh chóng tới quận 1 qua mặt đường hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, kết nối với mặt đường Vành Đai 2 hoặc cầu Phú Mỹ để qua quận 7.

– Từ khi dự án công trình ra đời, sẽ góp phần rút ngắn khoảng cách từ khu nước ngoài vi về trung tâm thành phố. Cùng với việc chính thức thông xe GĐ 1 của con đường đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã tạo nên điều kiện thuận lợi nhằm có thể dịch chuyển từ TP.HCM cho các tỉnh miền Đông 1 cách thuận tiện.

các chất lượng tại khu vực người ở hoàn toàn có thể thuận tiện tham gia

dưới đây là bảng tóm tắt, để giúp người sử dụng có thể tưởng tượng rõ hơn thế nữa về địa chỉ này: dự án giải pháp trung tâm quận 1 khoảng 3 km, cùng với 5 phút chạy xe; giải pháp The Vista, Parkson, Metro Q.2, tầm 3,3 km; giải pháp Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng Q.7 khoảng 7 km; biện pháp nội khu đô thị hóa Thủ Thiêm 1 km; cũng như chỉ có vài phút là mang đến khu khu vui chơi công viên rộng lớn 7ha; nổi bậc, dự án còn gần các trường học quốc tế AIG, AIS, BIS, IS.

bởi vì nhiều ưu điểm nhấn trên, mà nói theo cách khác tương lai nơi đây sẽ hình thành một cộng đồng văn minh và ưu tú, hoặc có thể nói rằng Gem Riverside sẽ là một thành phố Hồ Chí Minh âu lục nhỏ hẹp giữa lòng Thành Phố Hồ Chính Minh đi lên này.

Vị trí tiện lợi cùng các tiện nghi sẵn có tại khu vực đảm bảo cho cuộc sống cư dân tại Sunshine Avenue

không những chỉ nắm giữ một địa điểm nằm ở tuyệt đối độc đắc, mà Gem Riverside còn được đầu tư thiết kế một hệ thông ích lợi cao cấp, cụ thể như:

– từng căn nhà sau đây đều có các ban công riêng nhằm tiếp nhận ánh sáng thiên nhiên, nhằm mang đến không gian tươi mát, trong sạch cũng như làn gió nam mát rượi.

– nội thất bên trong những căn hộ đều được thiết kế theo phong cách rất đẳng cấp, sang trọng.

– dự án sở hữu cả một mua sắm, khu thương mại nhộn nhịp, cùng trung tâm vui chơi và giải trí, chăm sóc sức khỏe văn minh cũng như khu thể dục cũng như sinh hoạt hiệp hội.

– cộng đồng cư còn sở hữu hệ thống hồ bơi tràn rộng lớn xen kẹt mỗi khu dự án.

– con đường đi bộ ven dòng sông xung quanh dự án đã được đầu tư xây dựng.

– hệ thống các trường học đạt chuẩn nước ngoài đủ nhiều cấp học, đảm bảo một môi trường ở văn minh cũng như chất lượng mang đến cư dân đc thiết kế gần tại dự án.

– an ninh trên Gem Riverside trực tiếp đc đảm bảo 24/24.

Không gian xanh tại dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Khu vui chơi trẻ em dự án Gem Riverside quận 2

Hồ bơi tại dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

ngoài ra tiện ích kể trên, thì dự án công trình trung tâm căn nhà Gem Riverside còn được thừa hưởng rất nhiều nhiều lợi ích nước ngoài trung tâm chất lượng cao khác từ vị thế thuận lợi của các bạn như: các siêu thị, khu trường học, cơ sở y tế.. Cùng một tập hợp giao thông khá thông thoáng để giúp đỡ người dân ở đây xuất hiện thiên nhiên đầy đủ tiện nghi cũng như đi lại một cách dễ dàng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here