Nên tìm hiểu thông tin gì trước khi mua Masteri An Phú

phối cảnh masteri an phú

Thông tin về dự án Masteri An Phú

Làm sao để có thể tìm được các thông tin chính xác và chính thống nhất từ chủ đầu tư dự án Masteri An Phú?

Làm sao để có thể mua được một căn hộ giá gốc và ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư? Làm sao để có thể tránh được những rủi ro khi làm việc với môi giới tự do? Căn cứ vào các tiêu chí nào để lựa chọn được một dự án ưng ý nhất?… Hàng loạt các câu hỏi phát sinh khi mua nhà, mà không phải ai cũng có đủ khả năng tìm được giải pháp.

anh thuc te tien do xay dung masteri an phu 2

Theo như các kinh nghiệm của những nhà đầu tư, thì để chọn được sản phẩm (can ho Masteri An Phu) ưng ý, để có thể hạn chế được tối đa rủi ro, quý khách hàng có thể tham khảo các thông tin sau đây của chúng tôi:

Chọn lọc các thông tin chính thức từ chủ đầu tư Thảo Điền 

Theo đúng kế hoạch, khi triển khai một dự án thì truyền thông các kênh chủ đầu tư hay dùng đó chính là: quảng cáo trên báo điện tử như là: Dân Trí, VietNamNet, Vnexpress, 24h.com…, Ti vi, Facebook, FM radio…vì thế mà quý khách hàng có thể thu thập các thông tin cơ bản và các luồng thông tin chính thống từ những kênh này như là: chủ đầu tư, quy mô dự án, tổng thầu xây dựng, tư vấn giám sát, đơn vị quản lý dự án, đơn vị phân phối dự án…

Thông tin từ những đơn vị phân phối chính thức và môi giới của dự án Masteri An Phú

Với sự bùng nổ về internet như hiện nay, thì quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được trên Internet rất nhiều các website về dự án qua google và facebook. Tin tức trên website của đơn vị phân phối và môi giới thường rất nhiều. Chỗ nào cũng nói là đại diện chủ đầu tư, phòng bán hàng chủ đầu tư….

hướng view toàn cảnh của dự án masteri an phú

Tuy nhiên đừng tin những gì họ nói, hãy xem những gì họ có ở trên website dự án. Một website dự án đầy đủ các thông tin thì ngoài những thông tin chung như mặt bằng, chính sách, vị trí, bảng giá, thiết kế nội thất, tiến độ…thì cần phải có những thông tin phân tích khách quan và đa chiều.

Từ đó giúp cho quý khách có thể nắm được những cái nhìn tổng thể nhất của dự án.

Thông tin và những phản hồi từ quý khách hàng và dư luận thông qua những dự án chủ đầu tư đó đã thực hiện

Quý khách hàng nếu thực sự có nhu cầu thì nên tham khảo thêm các phản hồi và đánh giá của dư luận về chủ đầu tư của dự án, dự án có nên mua hay không?…từ những khách hàng đã mua qua các kênh như facebook, thông qua cộng đồng diễn đàn như webtretho, lamchame…

phối cảnh masteri an phú

Bên cạnh đó thì quý khách hàng cũng nên tham khảo từ người thân, bạn bè và các mối quan hệ của mình để nắm được góc nhìn đa chiều về dự án.

>>Tham khảoCăn hộ One Verandah Quận 2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here