Những yếu tố tạo nên sức hút của dự án An Thiên Lý Quận 9

Các dự án xây dựng được giới thiệu tăng lên từng ngày, nhất là khi xã hội ngày càng phát triển theo hướng hiện đại hóa. Một dự án muốn có được sự chú ý, sức hút với thị trường đòi hỏi phải có những thế mạnh riêng của mình. Với dự án An Thiên Lý Quận 9 được đánh giá cao trên nhiều phương diện, sở hữu nhiều yếu tố làm nên lợi ích lý tưởng. Bởi thế cho nên, đây luôn là một trong những dự án đáng đầu tư nhất hiện nay.

Những yếu tố nào đã tạo nên sức hút của dự án An Thiên Lý Quận 9?

1.Dự án An Thiên Lý Quận 9 với vị trí đắc địa

Dự án An Thiên Lý Quận 9 với vị trí đắc địa
Dự án An Thiên Lý Quận 9 với vị trí đắc địa

Với vị trí trung tâm mà bất kỳ dự án nào khi được đưa vào xây dựng cũng mong muốn có được trong khu vực TPHCM là nằm ngay trung tâm của Phước Long B, rất gần với đường vành đai 2. Thêm vào đó, với cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông đang hoàn thiện từng ngày thì đây sẽ là nơi liên kết, giao thoa của các vùng dân cư, các khu công nghệ cao trọng điểm của khu vực.

Trong tương lai, khi cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ hơn nữa thì dự án An Thiên Lý Quận 9 chính là dự án cửa ngõ phía Đông, cách cầu Phú Mỹ khoảng 9km, xa khu vực xa lộ Hà Nội 2km. Trung tâm, được đầu tư trọng điểm tạo nên vị thế lý tưởng để dự án này phát triển trở thành khu dân cư cao cấp mới, hiện đại kiểu mẫu.

Xem thêm dự án mới: One Verandah

2.Dự án An Thiên Lý Quận 9 sở hữu nhiều tiện ích nổi trội

Quy hoạch và xây dựng với đầy đủ những tiện ích cần thiết để đáp ứng nhu cầu của con người như hệ thống trung tâm thương mại lớn, có tích hợp khu vui chơi bổ ích cho trẻ em, tới những spa, nhà hàng, siêu thị,… Hệ thống tiện ích được xây dựng với thiết kế hài hòa, phù hợp để đáp ứng nhu cầu của dân cư sinh sống tại An Thiên Lý Quận 9 một cách tốt đẹp nhất.

Không chỉ vậy, tiện ích mà dự án mang lại cho con người không chỉ đáp ứng những nhu cầu trong cuộc sống thường ngày mà còn là việc tạo nên không gian sống trong lành, thoải mái nhất. Với hồ điều hòa rộng rãi, công viên với một màu xanh bất tận của cây cối,… sẽ bảo vệ cho sức khỏe của cư dân hiệu quả. Tiện ích nổi trội, không gian sống trong lành sẽ đem lại một cuộc sống thực sự đáng sống cho bất kỳ ai.

3.Dự án An Thiên Lý Quận 9 hướng tới phong cách hiện đại

Thiết kế của dự án quy mô An Thiên Lý Quận 9 được đánh giá cao khi định hướng mang tới sự sang trọng, hiện đại và khoa học nhất. Sự chú trọng tới việc thiết kế từng căn hộ đem lại cho mỗi người một không gian sống hoàn hảo, có sự hài lòng lớn nhất.

Cung cấp tới các cư dân nhiều căn hộ với các diện tích khác nhau từ 85m2, 100m2 cho tới 140m2 để có thể phù hợp với nhu cầu sinh sống của từng gia đình. Một căn hộ diện tích phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình, hài hòa với điều kiện tài chính sẽ giúp mỗi gia đình sớm có thể ổn định cuộc sống trong không gian tuyệt vời nhất.

2.Dự án An Thiên Lý Quận 9 sở hữu giá thành hợp lý

Khi so sánh với nhiều dự án khác hiện được thi công và đưa vào sử dụng trên thị trường thì mức giá đất nền, căn hộ của An Thiên Lý Quận 9 được đánh giá có sự hài hòa, hợp lý. Với giá thành từ 17,5 triệu/m2 để có được một căn hộ tiện ích, cao cấp và hiện đại bậc nhất hiện nay chắc chắn sẽ phù hợp với rất nhiều gia đình.

2.Dự án An Thiên Lý Quận 9 có độ tin cậy với chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH XD và DV An Thiên Lý đã thực hiện thành công nhiều dự án trên cả nước, trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản. Chú trọng tới chất lượng của dự án, đem tới không gian sống lý tưởng cho cư dân, đảm bảo tiến độ thi công, giao nhà đúng cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho bất kỳ người dân nào.

Chính từ những ưu điểm mà dự án sở hữu giúp An Thiên Lý Quận 9 trở nên nổi bật, được đánh giá cao và sự chú ý lớn trên thị trường bất động sản. Mỗi người dân khi có nhu cầu chọn mua căn hộ cho gia đình mình sinh sống cần tìm hiểu kỹ lưỡng để sớm đưa ra quyết định hợp lý, sở hữu một nơi để trở về thoải mái và tiện nghi nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here