Thiết kế căn hộ “Độc đáo – Sang trọng – Tiện nghi” tại dự án Sunshine Avenue Quận 8

tong-quan-du-an-sunshine-avenue-quan8

căn hộ Sunshine Avenue được thiết kế với hiện đại với độ lớn 2 tháp căn hộ, mỗi tháp cao 25 tầng gồm một tầng hầm, 3 tầng nổi để xe, 3 tầng Thương Mại cùng vói các lợi ích điển hình khác giống như hồ tập bơi, khu vực thể hình, địa điểm Spa, phòng hội họp hiệp hội, nhà hàng, coffee sang trọng…

Từ tầng 7 trở lên khi là căn nhà để sống từ là một mang đến 3 địa điểm ngủ với diện tích từ 49m2 đến 72m2 bên cạnh đó còn có căn hộ Duplex ở tầng 7 cũng như tầng 15 giúp bạn có thêm các sự chọn và hoàn toàn có thể nắm giữ căn nhà phù hợp với mình nhất.

thiết kế cộng đồng phong phú, nổi bật cũng như phong cách của Sunshine Avenue quận 8

Thiết kế chung tại căn hộ Sunshine Avenue quận 8

được thiết kế với hiện đại cũng như cũng không hề thua kém phần đa dạng, phong phú, mỗi ngôi nhà trên Sunshine Avenue đều được bố trí từ mặt bằng mang đến bầu không khí thiết kế bên trong đều mang trong mình một Color riêng cùng một quy hoạch thú vị khác biệt.

để có thể đáp ứng các thị hiếu sử dụng và gu nghệ thuật và thẩm mỹ khác biệt của mỗi đối tượng người tiêu dùng quý vị nhưng vẫn đặt yếu tố đẳng cấp lên hàng đầu và đây cũng là 1 trong điểm nhấn căn hộ Sunshine Avenue mang lại khác đồng thời nhiều công trình xây dựng bao quanh khác tiếp tục càng làm tăng lên chất lượng tương lai cho nhà.

diện tích S tuy không thực sự lớn nhưng được tận dụng nhằm tạo nhiều không gian rất có thể tiếp xúc với ánh sáng và gió trời tự nhiên. Từng nhà đều được sắp xếp theo dạng bầu không khí mở để tạo nên sự thư thái vẫn đảm bảo sự riêng tư cần phải có cho từng member khi sống tại căn hộ Sunshine Avenue.

phòng tiếp khách đẳng cấp

Phòng khách căn hộ Sunshine Avenue

là bầu không khí nhằm cả gia đình cùng sum họp hoặc tiếp đón anh em người thân, phòng khách trên Sunshine Avenue được thiết kế theo phong cách tuyệt đối thoáng đãng và sang trọng, hội tụ đủ mọi nhân tố giúp chủ ngôi nhà rất có thể thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp sống riêng của các bạn.

phòng ăn ấm cúng

Phòng ăn căn hộ Sunshine Avenue

cũng là địa chỉ được sắp đặt đi theo dạng mở, khu vực ăn được liên thông cùng với phòng khách cũng như bếp làm nên thuận lợi cho những thành viên căn nhà cũng như trở thành khoảng không gian vô cùng ấm cúng cũng như gần gũi giữa những thành viên trong gia chủ nhằm tất cả thuận tiện nói chuyện cũng như liên kết đồng thời nhau hơn. Đây cũng là một xây dựng vô cùng chất lượng cao và hiện đại mà CĐT muốn giành riêng cho người dân tương lai của gia đình bạn trên Sunshine Avenue.

gian bếp tiện nghi

Phòng bếp căn hộ Sunshine Avenue

trung tâm bếp tại từng căn nhà đều được sắp đặt hệ thống tủ bếp tại và tủ bếp dưới bằng gỗ với kiểu dáng thiết kế hiện đại cũng như cũng không kém phần sang trọng từ kiểu dáng, Color, cấu tạo từ chất gỗ đều đc CĐT chọn lựa kĩ càng đáp ứng tính tiện nghi, độ bền và sự lành vượt trội nhất định cũng như nhưng vẫn đáp ứng đc tính thẩm mỹ cao đem lại khu bếp tại Sunshine Avenue.

phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ căn hộ Sunshine Avenue

mỗi nơi ngủ tại Sunshine Avenue đều đc trang bị tập hợp sàn gỗ cũng như cửa sổ rộng lớn quy hoạch dùng làm đón ánh sáng và nắng gió tự nhiên bảo vệ tốt nhất cho y tế chủ căn hộ. Một không khí khu vực ngủ đã được bố trí một cách thông thái nhằm đảm bảo được sự riêng tư của căn khu vực. Phòng ngủ rộng lớn được bố trí địa điểm lau chùi và vệ sinh riêng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

nhà tắm văn minh

Phòng tắm căn hộ Sunshine Avenue

mỗi căn nhà trên Sunshine Avenue đều sở hữu nhà tắm đồng thời khoảng không gian rộng cùng trọn bộ dòng thiết bị đạt yêu cầu chất lượng từ nhiều tên lừng danh từ bồn tắm, toilet, bồn rửa valabo, máy nước nóng hoặc vòi nóng lạnh… đều đc chất liệu gang tráng men bóng cực đẹp có công dụng chống bám bẩn và trầy xước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here