Home / Phú Quốc / Tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Sự tăng trưởng nhanh gọn của ngành du lịch khiến cho bất động sản nghỉ dưỡng trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn và là một sản phẩm thể hiện phong cách sinh sống của tầng lớp thượng lưu, khá giả trong những năm liền kề đây. Bất chấp việc nguồn cung tăng mạnh ở các phân khúc khác nhau trên cả nước, các dự án địa ốc nghỉ dưỡng vẫn ghi nhận tỷ lệ hấp thụ tốt.

Theo ông Robert McIntosh, Giám đốc điều hành CBRE Hotels châu Á – Thái Bình Dương: “Nhu cầu nghỉ dưỡng tăng, lượng khách quốc tế đến nước ta ngày càng nhiều, thành ra nếu VN có thể cải thiện về khu đô thị thì dư địa phát triển địa ốc nghỉ dưỡng trong tương lai vẫn còn rất lớn”.

Phú Quốc là chỗ còn nguyên vẹn những tiềm năng phát triển song song tại cả du lịch và bất động sản. Không chỉ sở hữu những bãi biển đẹp như Bãi Trường, Bãi Dài, Bãi Ông Lang… Phú Quốc còn có khí hậu nhiệt đới nắng ấm quanh năm, nhiều địa danh nổi tiếng cùng sự nhiều chủng loại sản phẩm du lịch.

Quảng trường biển Phu Quoc Marina

Tuy đã được đầu tư khá mạnh trong vài năm trở lại đó, nhưng sự phát triển của Phú Quốc mới chỉ ở giai đoạn đầu, số khách sạn, resort cao cấp đã đi vào hoạt động chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

Với sự đầu tư mạnh mẽ từ các thương hiệu đầu tư lớn như arriott, InterContinental Hotels Group, Meliá, Mövenpick, Accor Hotels, Novotel, du lịch nghỉ dưỡng và BĐS tại Phú Quốc kiên cố sẽ rất phát triển, góp phần đưa Phú Quốc lên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng thượng lưu của toàn cầu.

Với những tiêu chí du lịch nghỉ dưỡng thượng lưu, các mô hình bất động sản tại Phú Quốc sẽ có tiềm năng rất lớn để ngày càng mở rộng, khai thác thêm những vẻ đẹp hoang sơ mộc mạc tại đây. Tạo thêm những điểm đặc sắc nổi trội cho BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nhằm thu hút các nhà tư và du khách tham quan.

Đầu tư Dự án biệt thự vườn Phu Quoc Marina – BIM Group sẽ ra mắt vào giữa tháng 10/2018

Check Also

Regent, đến để tìm tước vị

Regent, đến để tìm tước vị

Vượt qua ranh giới thông thường của du lịch nghỉ dưỡng, tinh thần độc bản …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *