Tiềm năng tăng trưởng của dự án căn hộ cao cấp Sunshine Avenue Quận 8

tong-quan-du-an-sunshine-avenue-quan-8-3

nằm ở trên mặt tiền mặt đường số 41, Phường 16, Q.8, Sunshine Avenue ở gần đoạn chuyển giao giữa Võ Văn Kiệt cũng như An Dương Vương. Từ dự án công trình, chỉ có 15 phút di chuyển đến trung tâm hành chính Q.1, Q.4, Q5, Q.7,…

địa điểm vàng gần kề đại lộ Võ Văn Kiệt – đảm bảo tất cả thị hiếu dịch chuyển

Vị trí dự án Sunshine Avenue quận 8

Sunshine Avenue nằm trong hạ tầng hạ tầng giao thông hiện đại, giải pháp ngã tư Võ Văn Kiệt cũng như An Dương Vương chưa đầy 150 m dễ dàng di dời về trung tâm tài chính Q.1, khu đô thị hóa BĐS Phú Mỹ Hưng quận 7, mua sắm phục vụ ăn uống Q.5 cũng như nhiều nội khu hành chính quận 4, Q10, quận 6 chỉ vào 10 – 15 phút di dời.

độ lớn dự án

Tổng quan dự án Sunshine Avenue Quận 8

đc xây dựng quy hoạch trên đất có diện tích 7.493 mét vuông, dự án công trình Sunshine Avenue gồm 2 block cao 25 tầng với 3 tầng trung tâm thương mại độ lớn 8.000 mét vuông, tầng hầm nhằm xe xuất hiện tập hợp thang nâng văn minh rộng lớn rộng 12.063 m2.

Tầng 7 trở lên là 639 căn nhà xuất hiện diện tích từ 49 – 72 mét vuông, từ một – 3 nơi ngủ, căn penthouse. Các căn hộ được thiết kế với văn minh và bàn giao nhà hoàn thành.

tích hợp ích lợi đa dạng dịch vụ cho cuộc sống văn minh

Nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế và phòng gym tại Sunshine Avenue

Hầm giữ xe rộng rãi và an ninh bảo đảm 24/24

hệ thống trung tâm thương mại cùng với quy mô ngay 8.000 m2, cùng với các phục vụ trung tâm thương mại, giải trí, kiểm tra sức khỏe cũng như vẻ đẹp,… khu vực chúng ta cũng có thể thuận tiện thương mại các thương hiệu thời trang khét tiếng của các nước khác hay trải nghiệm tinh tuý ẩm thực trong cũng như ngoài nước.

nhà trẻ đi theo yêu cầu nước ngoài với tập hợp trang thiết bị giáo dục văn minh tạo nên không khí học tập đẹp đẽ cho như thế hệ con trẻ của mình.

tập hợp hồ nước bơi lội, khu vực thể hình, spa chất lượng cao, khu vực để xe diện tích S trên 12.063 m2 có hệ thống thang nâng văn minh, đáp ứng bầu không khí đậu xe sảng khoái cho tất cả người dân cũng như gia đình.

Giữa bộn bề run sợ của công việc cũng như cuộc sống, song khi bạn chỉ mong được về tổ ấm bình yên. Phòng không chỉ được xem là căn nhà, mà còn nơi để ta tìm lại các phút giây an yên, ấm cúng bên gia đình vẫn dung hòa với nhịp sống linh động của TP. Hồ Chí Minh.

Sunshine Avenue, khu vực không chỉ được gọi là căn nhà mà còn phải khi là phòng nhằm quý vị xây dựng một thiên đàng hạnh phúc.

cửa ngõ tài chính – thường xuyên không nghỉ trưởng 20 – 30%/năm

với điểm mạnh lợi thế rộng lớn đặc biệt về vị trí: biện pháp ngã tư An Dương Vương – Võ Văn Kiệt chưa đầy 150 m, Sunshine Avenue nằm ngay cửa ngõ tài chính, dễ dàng kết nối với các trục mặt đường quan trọng Đông – Tây cũng như Nam – Bắc. Từ Sunshine Avenue, có cư dân chỉ mất từ 10 – 15 phút để dịch chuyển về nội khu tài chính quận 1, khu đô thị hóa BĐS Phú Mỹ Hưng Q7, trung tâm thương mại phục vụ ăn uống Q.5 và những trung tâm hành chính quận 4, Q10, quận 6,…

bên cạnh đó, nhiều công trình hạ tầng rộng lớn của khu vực liên tục được dự án thiết kế giống như dự án công trình cải thiện con đường An Dương Vương, thiết kế cầu Bình Tiên, ứng dụng vận hành tuyến đường xe buýt con đường dòng sông thứ hai tham gia Bạch Đằng – Lò Gốm, thiết kế đường Metro số 3A, dự án thiết kế trung tâm người ở cảng Phú Định,… Góp thêm phần xúc tiến giá trị BĐS Nhà Đất Q.8 thường xuyên không nghỉ trưởng, đem lại nguồn sinh ra lợi nhuận lớn trong dự án và mang lại thuê.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here