Tiện ích cao cấp tại Zenna Villas Resort Vũng Tàu

Zenna Resort Villas sự đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng lí tưởng
Zenna Resort Villas sự đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng lí tưởng

Bạn nhận được gì từ dự án Biệt thự Zenna Resort Villas liệu chỉ đơn thuần là hệ thống nhà ở hay tiện ích nội khu của dự án. Hơn cả mơ ước An Thiên Lý mang đến cho cư dân trong khu một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng tuyệt vời với những ưu điểm nổi bật.

Sơ đồ đường đi đến khu biệt thự zenna villas

Vị trí vàng của dự án Zenna Resort Villas

Tiếp giáp với những đơn vị lớn, những tuyến đường huyết mạch

Bạn sẽ không khỏi giật mình với vị trí trung tâm đắc địa mà Zenna đang sở hữu. Vị trí đất nền của khu là dự án nằm trong khu quy hoạch mới đang rất được quan tâm của Vũng Tàu

Với hệ thống giao thông, hạ tầng được hoàn chỉnh và hiện đại hóa kết nối trung tâm giữa các khu dân cư bên cạnh như: Ngã 3 Cát Lái ⇒ Phà Cát Lái (Q.2) ⇒ Nhơn Trạch (Đồng Nai) ⇒Quốc lộ 51 ⇒- Đường Ven Biển (rẽ phải) ⇒ Biệt thự Zenna Resort Villas

Giao thông thuận tiện là cửa ngõ nối liền các khu vực khác

Nằm ở vị trí cửa ngõ của Vũng Tàu đây được coi là dự án đón đầu những hướng đi mới, nối liền những tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố. Đến với Zenna Villas là đến với hệ thống giao thông năng động được thiết kế rất khoa học và tiện lợi cho người sử dụng. Hệ thống đường lớn và đường nhỏ được quy hoạch cụ thể rõ ràng mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Hệ thống đường đi trong khu dân cư vô cùng tiện lợi

Mỗi ngôi nhà, mỗi khu dân cư đều được thiết kế với lối đi riêng nhưng đều tập trung và có đường đi hướng ra cửa ngõ lớn nhất và là trung tâm của dự án để tiếp nối ra khu đường lớn.

Những con đường được phân chia cụ thể cho từng làn xe, hành lang vỉa hè cho đối tượng người đi bộ cũng được thiết kế rộng rãi. Cây xanh được trồng hai bên vỉa hè phía trên đường tạo bóng mát cho người tham gia giao thông và giảm tối đa những ảnh hưởng xấu từ thời tiết đến người tham gia giao thông.

mặt bằng tổng thể zenna villas

Một góc khu Biệt thự Zenna Resort Villas

Xu hướng phát triển hiện đại

Vũng Tàu được xem là cửa ngõ phía Đông của Thành Phố Hồ Chí Minh. Do đó Zenna Villas Resort là một nơi nghỉ dưỡng khá lý tưởng cho một chuyến đi chơi, nơi đây đang được đầu tư xây dựng để trở thành một trong những khu resort hiện đại cao cấp hoành tráng nhất khu vực Long Hải nói riêng và cả Thành phố Vũng Tàu nói chung.

Dự án Zenna Villa nếu chọn đầu tư với mục đích để ở sẽ đem đến cho người sử dụng một thế mạnh về vị trí địa lý với tổ hợp các tiện ích cao cấp cùng hệ thống giao thông thuận tiện nhất trong khu vực.

Zenna Resort Villas sự đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng lí tưởng
Zenna Resort Villas sự đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng lí tưởng

Với mỗi nhà đầu tư dù là đầu tư cho lĩnh vực nào thì mục đích cuối cùng cũng là để sinh lợi nhuận. Đến với Zenna Long Hải khách hàng sẽ nhận được những cơ hội vàng để kinh doanh và phát triển tiềm lực tài chính của mình. Hãy có những sự lựa chọn thông minh và có những tầm nhìn hướng ngoại thật xa để nhận ra những tiềm năng vô cùng lớn mạnh từ dự án này.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Zenna Villa Resort Vũng Tàu, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và giải đáp.

>>Tham khảo dự án One Verandah Mapletree Quận 2 tại đây: http://giaphatinvestment.vn/one-verandah-mapletree

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here