Tiện ích khi sở hữu căn hộ Sunshine Avenue

tong-quan-du-an-sunshine-avenue-quan-8-3

dự án công trình căn nhà Gem Riverside đc công ty lớn Q.2 giúp đỡ vốn đầu tư cùng với thiết kế mặt tiền con sông cũng như cũng ở gần kề cạnh nội khu Q.2 – khu Nam Rạch Chiếc là một vị trí độc đắc tại địa điểm. Có vị trí trung tâm Nam Rạch Chiếc quận 2, Gem Riverside được định hình chính là hình tượng ở đi theo style châu âu hiếm có trên thành phố.

phong cách cổ điển có nét văn minh của Gem Riverside Q.2

Phong cách cổ điển mang nét hiện đại của Gem Riverside

dự án công trình căn nhà Gem Riverside đc tập đoàn Q2 quy hoạch đi theo phong cách âu lục đầy hiện đại và văn minh pha vói một chút phong cách cổ điển tạo ra một sự riêng biệt hơn đối với các căn hộ khác. Trên dự án, từng căn hộ đều được thiết kế với có ban công riêng nhằm có thể hứng năng lượng cuộc sống một cách hoàn toàn nhất, nhằm căn nhà không trở nên buổi tối mà rất có thể hoàn toàn hòa vào nắng gió cũng như không khí tại đây, đóng góp phần bảo vệ sức khỏe mỗi ngày đến cư dân tại đây.

quy hoạch bầu không khí xanh mát dự án Gem Riverside Q2

Thiết kế xanh tươi, thoáng mát tại Gem Riverside quận 2.

dự án công trình Gem Riverside xung quanh thoáng đãng mang lại không khí trong sạch mang đến cư dân ở đây. Với cùng 1 Số thị trường sống tại, dự án công trình Gem Riverside Q2 có dáng dấp thiết kế vô cùng độc đáo và lãng mạng giống như cái brand name đang có. Nơi mà từng khía cạnh và khung cảnh đêu hiện hữu lên vẽ thơ mộng, huyền bí của phong cáh châu âu điển hình nổi bật. Phòng có sự hài hòa giữa nét cổ điển đặc thù của âu lục và lối ở an ninh của thời đại.

tiện ích chất lượng ngay tại dự án công trình Gem Riverside quận 2

Hồ bơi tại dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

dự án Gem Riverside Q.2 được thiết kế với đồng thời một vài con đường thoáng mát dưới hàng cây cối, khu cây xanh, vườn BBQ, hồ bơi lội tràn bờ suy nghĩ dưỡng…Từng góc cạnh của một vài căn khu vực trên dự án công trình Gem Riverside quận 2 đc chăm chút tỉ mỉ, khung cảnh xung quanh ở đc tràn ngập gió cũng như ánh sáng. Nguyên vật liệu hoàn thiện trên dự án Gem Riverside Q2 thân thiện với thị trường và chính là số nguyên liệu cao cấp hàng đầu.

dự án công trình Gem Riverside Q2 cùng với tên gọi Venice theo ý nghĩa sâu sắc Latin khi là Tình Yêu. Thành phố tình yêu này với thiết kế là thành phố Hồ Chí Minh thu hẹp Venice City đáp ứng đầy đủ bao gồm nhu cầu sinh môi trường sống thu giản cũng như nghỉ dưỡng. Thụ hưởng thiên nhiên tiện nghi đẳng cấp cùng với vô số môi trường sống nội khu như: hồ bơi, khu Shopping, khu vực tập thể hình, Spa, nhà hàng quán ăn, Coffee, sân bóng rổ, khu vui chơi thiếu nhi…

dự án Gem Riverside Q2 sẽ là lựa Mua tươi đẹp nhằm cư dân ở đây trút bỏ đi hết một trong những mệt nhọc khi về lại căn nhà của bạn sau 1 ngày làm công việc mệt mỏi. Cùng với xây dựng kế mặt khu thành phố Hồ Chí Minh Thủ Thiêm đang đẩy nhanh xây dựng. Đây chính khi là đất căn nguyên mang lại sự đi lên của dự án công trình Gem Riverside Q2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here